Giới thiệu về Công ty Chống Sét Phương Nam

Công ty TNHH Thiết Bị Chống Sét Phương Nam chúng tôi xin kính gửi Quý ban lãnh đạo cùng toàn thể quý Công ty, Doanh nghiệp với lời chúc sức khỏe và đạt nhiều thắng lợi trong công việc.

Kính thưa quý vị, để hoạt động tư vấn thiết kế của quý vị được hoạt động liên tục và có hiệu quả, đặc biệt trong những ngày dông sét. hẳn quý vị sẽ cần đến những thiết bị chống sét bảo vệ cho con người, các công trình xây dựng, các hệ thống thiết bị nhạy cảm mà quý vị cần phải tư vấn cho khách hàng. Công ty Chống sét Phương Nam chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam phân phối thiết bị kim thu sét CARITEC (Canada ), SATELIT (Pháp) và nhiều hãng khác,.. rất mong được Quý vị tham khảo và nhận xét về thiết này, nhằm phục vụ cho công việc thiết kế tốt hơn, dễ dàng hơn.

Như quý vị đã biết, sét đánh gây ra những tổn thất to lớn về vật chất, đặc biệt là những thiệt hại, mất mát dữ liệu và những giá trị vô hình thậm chí còn làm sai lệch những dữ liệu quan trọng.

Với giá cả hợp lý thiết bị của chúng tôi có khả năng cạnh tranh mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Hơn thế nữa mẫu mã kim thu sét của chúng tôi được nhà sản xuất nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mang đậm phong cách Á Đông như một quả thăng thiên mà người Đài Loan, Trung Hoa quan niệm khi gắn trên công trình thì chủ nhân của nó sẽ may mắn phát đạt, chính điều này đã làm cho nhiều nhà đầu tư chọn lựa và tin dùng.

Tất cả sản phẩm mua từ Công ty Chống sét Phương Nam đều được bảo hành và bảo trì với những linh kiện chính hãng và chất lượng tốt nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tình.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khi quý vị đến với dịch vụ của chúng tôi, bởi tất cả thành viên trong công ty chúng tôi đều làm việc theo một nguyên tắc chung “Lấy Con Người Làm Chủ Thể, Đặt Uy Tín Lên Hàng Đầu”.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHỐNG SÉT PHƯƠNG NAM
Địa chỉ: Số 7 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: phuongnam688@gmail.com
Điện thoại: 08.38843805
Fax: 08.62788259  
Chát Yahoo    Chát Skype
Caritec
Satelit
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 997

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12612

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1462345