Thiết kế và thi công hệ thống chống sét sân golf

Thiết kế và thi công hệ thống chống sét sân golf
Công ty TNHH Thiết bị Chống sét Phương Nam chuyên thiết kế và thi công hệ thống chống sét cho sân golf, chúng tôi nhận lắp đặt thiết bị chống sét và kiểm tra bảo trì hệ thống chống sét cho các sân golf trên toàn quốc.

Hệ thống chống sét sân golf Đầm Vạc - Vĩnh Phúc
Hệ thống chống sét sân golf Đầm Vạc - Vĩnh Phúc


PHÒNG TRÁNH SÉT ĐÁNH KHI CHƠI GOLF
Sét đánh trên sân golf không phải là một hiện tượng hiếm thấy, nhất là trong những ngày hè ỏi ả. Vậy làm thế nào để các golf tránh được sự nguy hiểm này để có một vòng golf an toàn?
 
Do hầu hết các sân golf được thiết kế trong không gian mở rộng với các cây cối nằm rải rác, nơi đây trở thành những nơi cực kỳ nguy hiểm khi mưa bão. Nếu bạn gặp phải hoàn cảnh bất đặc dĩ này, hãy thực hiện những biện pháp sau đây:
 
1. Sét là một công cụ giết người và trong một trận mưa giông các tay golf mang gậy kim loại trong tay khi đang đặt trên mặt đất có thể rất nguy hiểm. Nếu thấy những tia chớp xung quanh sân golf hay những cơn mưa giông đang đến gần, hãy bỏ gậy lại.
 
2. Ngay khi nhìn thấy tia sét, hãy nhanh chóng trở về nhà câu lạc bộ. Nếu bạn đang ở xa và không thể trở lại nhà câu lạc bộ, thì không nên trú ẩn dưới những gốc gây bởi vì chúng thường là những cột thu lôi tự nhiên.
 
3. Thay vào đó, hãy tìm một nơi trú ẩn được chỉ định chống sét (thường được bố trí trên nhiều sân golf hay xảy ra sét đánh thường xuyên) hay những nhà vệ sinh là bằng bê tông hoặc bằng đá.
 
4. Những nơi có cấu trúc mở không có tường bao sẽ không bảo vệ bạn khỏi tia sét, cho dù chúng có cột thu lôi hay được thiết kế là nơi chống sét.
 
5. Nếu bạn không thể tìm được chỗ trú ẩn, hãy tránh xa gậy golf, xe golf, nguồn nước và cây cối. Hãy tháo giầy nếu sử dụng đinh đế giầy bằng kim loại. Nếu đang ở trong một nhóm, các thành viên trong nhóm nên giữa khoảng cách ít nhất là 4,5 mét.
 
6. Nếu bạn cảm thấy một cảm giác ngứa ran hay lông trên cánh tay dựng đứng, hãy cúi mình trong tư thế của người bắt bóng chày, cân bằng bóng bằng đôi chân. Gập cánh tay phía trước đầu gối, giữ chân cùng với đầu hướng về phía trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CHỐNG SÉT PHƯƠNG NAM
Số 7 Dương Quảng Hàm, P.6, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
VPGD: 192/62 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3884.3805 / Fax: (08) 6295.5689
Email: phuongnam688@gmail.com - Website: www.dichvuchongset.comGiải pháp chống sét cho sân vận động, chống sét cho sân vận động, chống sét sân vận động, chống sét sân thể thao, chống sét khu thể thao, chống sét sân golf, chống sét sân thể thao ngoài trời
Chia sẻ:

 
Chát Yahoo    Chát Skype
Caritec
Satelit
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Hôm nayHôm nay : 117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6319

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1443177