Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS

Thứ bảy - 26/07/2014 10:35
Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS là một vật liệu dẫn điện rất tốt, hóa chất Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS có thể giải quyết khó khăn khi thi công hệ thống tiếp đất một cách hiệu quả nhất. Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS là một vật liệu không bị ăn mòn, điện trở thấp để cải thiện đất có hiệu quả, đặc biệt là trong các khu vực có độ dẫn điện kém. Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS sẽ cứng lại khi sử dụng để trở thành khối dẫn điện lâu dài, không cần bảo trì và sẽ không bị rửa trôi hay làm ô nhiễm đất.
Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS

Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS

Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS cải thiện hiệu quả đất bất kể điều kiện đất đai. Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS là vật liệu lý tưởng dùng trong các khu vực đất có độ dẫn điện kém, như đất đá, đất núi và đất cát. Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS cũng là một giải pháp trong tình huống khi mà cọc nối đất không thể đóng sâu hay ở các vùng đất có diện tích giới hạn gây khó khăn trong việc thực hiện hệ thống đất theo các phương pháp cũ.

Không có vật liệu nào khác có thể sánh với Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS đối với việc giảm điện trở đất, duy trì giá trị điện trở thấp lâu dài và cung cấp khả năng dẫn điện cao cho hệ thống tiếp đất. Hơn nữa, Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS không làm ảnh hưởng xấu đến đất và không bị ion hóa hoặc gây ô nhiễm nước. Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS đáp ứng tất cả các yêu cầu của cơ quan bảo vệ môi trường

Hóa chất giảm điện trở đất ARGOS có bán tại Công ty TNHH Thiết bị chống sét Phương Nam

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Chát Yahoo    Chát Skype
Caritec
Satelit
Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4

Hôm nayHôm nay : 70

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6272

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1443130